Phong Lộc Tổ chức phát động tết trồng cây

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. UBND xã Phong Lộc tổ chức Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 vào 8h ngày mùng 08 tháng 2, tại khu vực trung tâm UBND xã Phong Lộc và các thôn làng.

Chi tiết »
Tuyên truyền phòng chống buôn bán pháo nổ

Ban Công An xã Phong Lộc triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống tàng trữ mua bán sử dụng trái phép các loại pháo, vật liệu nổ và cho Học sinh ký cam kết không vi phạm tại đại phương trong dịp tết nguyên đán 2024.

Kỳ họp Hội đông nhân dân xã Phong Lộc

Ngày 04 thâng 01 năm 2024. Căn cứ Luật tổ chức Chính quyền địa phương thông qua ngày 19/6/2015, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền địa phương thông qua ngày 22/11/2019; Thường trực HĐND xã Phong Lộc khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, quyết định tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND xã Phong Lộc khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chi tiết »
Cuộc thi ảnh Nghệ thuật cấp Quốc gia.

Ngày 15/12, tại thành phố Hải Phòng, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Ngoại giao; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam; Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm Cuộc thi Ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia về đề tài biển, đảo quê hương năm 2023 với tên gọi “Tổ quốc bên bờ sóng”.

Chi tiết »
Phong Lộc iếp tục duy trì kết quả xây dựng nông thôn mới hướng tới đạt xã nông thôn mơi nâng cao.

Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, do đó Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã Phong Lộc xác định đã triển khai thực hiện thành công

Chi tiết »

Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ kệ 1/500 Khu dân cư thôn Kỳ Sơn xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa, được tổ chức không gian trên nguyên tắc: Các khu đất chức năng tổ chức hiện đại, hài hòa hợp lý, gắn kết đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng các tiện ích nhu cầu phục vụ nhu cầu của cộng đồng dân cư. Kết nối hài hòa không gian với khu vực lân cận, đáp ứng nhu cầu về phát triển của dân cư ở khu vực.

Chi tiết »
Phong Lộc Tổ chức các hoạt động tri các anh Hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2023

Từ tháng 7/1955, Đảng và Nhà nước ta quyết định đổi “Ngày Thương binh toàn quốc” thành “Ngày Thương binh - Liệt sỹ” để ghi nhận những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước cho chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc. Sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, theo Chỉ thị 223/CT-TW, ngày 08/7/1975 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, từ năm 1975, ngày 27/7 hằng năm chính thức trở thành “Ngày Thương binh - Liệt sỹ” của cả nước.

Chi tiết »
Phong Lộc Tổ chức lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Tổ chức lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM xã Phong Lộc có ý nghĩa rất quan trọng: thông qua buổi lễ nhằm tổng kết lại kết quả của cả quá trình thực hiện, thấy rõ được sự phát triển của địa phương; đúc rút những bài học kinh nghiệm quý báu; Ghi nhận những cách làm mới, sự sáng tạo, quyết liệt, trách nhiệm và hiệu quả thiết thực của BCĐ XD NTM, của cả hệ thống chính trị, của đội ngũ cán bộ từ xã đến thôn và công sức đóng góp của nhân dân trong xã.